Thực hư chuyện Lro’cre không rõ nguồn gốc – thật hay giả ???

03/06/2017
Thực hư chuyện Lro’cre không rõ nguồn gốc – thật hay giả ???

THỰC HƯ CHUYỆN LRO’CRE KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Mới gần đây, theo thông tin chúng tôi nhận được, có 1 số báo lá cãi, nhằm phục vụ lợi ích lừa đảo tung tin gây hoang mang cho người dùng, đồng thời dùng các chiểu trò cạnh tranh không lành mạnh, nên đã tung tin đồn rằng :

 Mỹ phẩm lro’cre không rõ nguồn gốc, Mỹ phẩm lro’cre không có nhà máy

 Mỹ phẩm lro’cre có phải kem trộn không, Mỹ phẩm lro’cre lừa đảo

 

Nhận thấy những bài viết với những tiêu để trên là hoàn toàn sai sự thật, nay chúng tôi sẽ thuyết phục quý khách bằng chính những gì mà chúng tôi đang sỡ hữu.

I. Mỹ phẩm lro’cre không rõ nguồn gốc

Mỹ phẩm Lro’cre có nguồn gốc rất rõ ràng, mới đây Bà tổng giám đốc Mrs. Loan đã tung ra thị trường 1 videos hoàn toàn mới toanh, về địa chỉ – nhà máy – cũng như quy trình làm việc, nhằm dập tan những hoài nghi khi khách hàng sử dụng Lro’cre.

Videos về nhà máy của công ty Mỹ phẩm Lro’cre hoạt động rất chuyên nghiệp

Chỉ vậy thôi, cũng đủ cho chúng ta có thể biết những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh và những nhà báo không có lương tâm nghề nghiệp, đang dần đẩy hàng Việt Nam ra xa khỏi tay của chính người Việt chúng ta, hãy chung tay lên án vì một Việt Nam phát triển.

II. Mỹ phẩm lro’cre có phải Kem trộn không ?

i. Kem trộn là gì ?

Có lẽ cụm từ “kem . trộn” này chỉ có xuất hiện tại Việt Nam, ở các nước đi đầu về nghành mỹ phẩm không hề có các loại kem này. Thật ra cái tên gọi cũng đã nó lên rõ “cách thức sản xuất” kem. Đó là có bao nhiều các loại kem có công dụng giúp trắng da nhanh chóng trên thị trường sẽ được gom về một chỗ, cho hết kem vào một container rồi “trộn” lên. Sau đó tùy vào người sản xuất loại kem nào cao cấp hơn thì cho thêm một tí bột tẩy da, body lotion cho mịn da, vài viên pH8 và ít viên vitamin E dạng gel là đã hoàn thành một sản phẩm “kem – trộn” đúng điệu.

Làm “nhà pha chế” thế này thì ai cũng có thể làm được mà chả cần phải có kiến thức về nghành hóa mỹ phẩm, nhưng có điều việc làm trắng da thì sẽ có đấy nhưng tác hại sau khi sử dụng lên da hết sức may rủi, bởi các phản ứng hóa học của các loại kem khác nhau xảy ra, đấu đá nhau… tác động trực tiếp đến da như thế nào thì không ai có thể đoán được. Tuy nhiên 100% các loại kem_trộn như thế này đều chứa các chất độc hại như thủy ngân, hudroquinone, seteroids… Tác hại của kem_trộn thì vô cùng khôn lường.

ii. Cách để chúng ta biết Lro’cre không phải là kem – trộn không?

  • Phân biệt bằng màu sắc

Màu sắc là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết được sản phẩm đó có phải là kem trộn hay không. Do đó, khi mua kem dưỡng da, kem trị mụn hay kem trị nám… để tránh xa hàng kém chất lượng và độc hại, bạn hãy chú ý thật kỹ điểm này.

Kem trộn thường có màu sắc nổi bật

Qua quan sát, hầu hết các loại kem trộn trên thị trường hiện nay thường có màu hồng phấn hoặc hơi hồng, màu vàng tươi hoặc hồng vàng và bằng mắt thường bạn cũng có thể thấy những màu sắc này hoàn toàn không tự nhiên. Trong khi đó, sản phẩm tốt lại có màu trắng đục, trong hoặc không màu. Chính vì vậy, nếu thấy kem có màu sắc bắt mắt thì cần hết sức cảnh giác nhé!

Chất kem nhìn rất dễ chịu của Lro’cre

Mong rằng, với những thông tin về cách phân biệt kem-trộn mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc mua mỹ phẩm, để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của mình.

  • Phân biệt mùi hương

Đa phần sản phẩm của Lro’cre đều có mùi hương thoang thoảng dễ chịu, còn kem_trộn thì có mùi khá gắt và nồng. Sở dĩ như vậy là bởi vì được trộn từ nhiều thành phần khác nhau với tỷ lệ không xác định nên việc tiết chế mùi của kem – trộn rất khó. Bên cạnh đó, sự cộng hưởng của nhiều mùi từ các chất khác nhau đã khiến kem – trộn khó ngửi hơn.

Khách dùng xong Kem lro’cre khen mùi rất là thơm

  • Phân biêt cảm giác khi thoa

Kem trộn khi sử dụng khó thẩm thấu, rít và cảm giác nặng nề

Bạn cũng có thể phân biệt được sản phẩm đó có phải là kem_trộn hay không qua việc sử dụng. Những dòng kem chất lượng, sản xuất bởi các thương hiệu uy tín đều thẩm thấu nhanh khi thoa, không nhờn rít hay bết dính và rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, kem_trộn phải thoa thật kỹ và đều trong khoảng 2 – 5 phút thì kem mới thẩm thấu vào da và có cảm giác nặng nề.

Mong rằng, với những thông tin về cách phân biệt kem-trộn mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc mua mỹ phẩm, để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe của mình.

Kem Lro’cre mã vạch và nguồn gốc rõ ràng

Xem thêm : Giấy phép và chứng nhận của Lro’cre