Sử dụng mỹ phẩm Lro’cre không hiệu quả? tại vì sao?

Đăng bởi admin vào lúc 07/06/2017

Sử dụng mỹ phẩm Lro’cre không hiệu quả? tại vì sao?

Mỹ phẩm Lro’cre có tốt không? Tại sao khách hàng sử dụng Mỹ phẩm Lro’cre mà chưa đạt được hiệu quả như mình mong đợi, mặc dù khi dùng kem làn da đã có sự tiến triển rất tốt nhưng nhiều khách hàng khó tính vấn chưa hài lòng, Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 liệu trình, mà khi sử dụng xong, da bạn sẽ không chê vào đâu được nhé !!!

LIỆU TRÌNH CHO DA MẶT

Gồm 3 bước:

Bước 1: Dùng tẩy tế bào chết nhằm tẩy đi các tế bào chết đang còn tồn đọng trên da khi da tiếp xúc với những bụi bẩn hằng ngày hoặc quá trình trao đổi chất sẽ có những tế bào chết được đẩy ra bề mặt da.

Bước 2: Sau khi tẩy tế bào chết thành công, chúng ta tiến hành dùng Sửa rửa mặt Lro’cre để đẩy lùi bụi bẩn bả nhờn trên da, làm cho da sạch sẽ 99% trước khi sử dụng kem dưỡng.

Bước 3: Sử dụng kem dưỡng trắng da mặt Lro’cre, với tùy nhu cầu của mỗi người sẽ dùng một loại kem mặt khác nhau, nhưng chung quy, nếu chúng ta làm đúng như liệu trình, thì ngày mà da mặt chúng ta trắng sáng – láng mịn sẽ không còn xa nữa nhé chị em.

LIỆU TRÌNH CHO DA TOÀN THÂN

Gồm 3 bước:

Bước 1: Dùng tẩy tế bào chết nhằm tẩy đi các tế bào chết đang còn tồn đọng trên da khi da tiếp xúc với những bụi bẩn hằng ngày hoặc quá trình trao đổi chất sẽ có những tế bào chết được đẩy ra bề mặt da.

Bước 2 : Sau khi tẩy tế bào chết, chúng tiến hành tắm trắng toàn thân bằng tắm trắng tuyết đá Lro’cre, sẽ làm cho làn da bật tone khoảng 30 – 50 % trước khi chúng ta bắt đầu dưỡng da chuyên sâu với kem Body Lro’cre.

Bước 3: Khi chúng ta đã sỡ hữu 1 làn da sạch 99% với tẩy tế bào chết và trắng mướt mát với tắm trắng tuyết đá, tiếp theo chúng ta chỉ cần thoa kem dưỡng trắng da toàn thân Lro’cre và tận hưởng sự dễ chịu mà kem mang lại cho làn da, cũng như làn da trắng mướt mát không tì vết.

Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi nhé !!!

[iphorm id=”1″ name=”Đặt Hàng”]