Mỡ bụng 2 thậm chí 3 ngấn cũng thổi bay chỉ sau 1 tuần

Đăng bởi admin vào lúc 28/07/2017

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁI ĐẸP DIỆN BIKINI MÀ KHÔNG CẦN LO NGẠI  GÌ ?

Để thoát khỏi sự không hài lòng này, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp tự nhiên để thoát khỏi vùng đùi bên trong tối, mông và vùng bikini. Da từ vùng này trở nên tối sẫm vì nhiều lý do, nhưng nguyên nhân chính là hầu hết thời gian vì đồ lót hoặc quần jean bó sát.

Nguyên nhân khác có thể là các sản phẩm đánh bóng chúng tôi sử dụng hoặc vật liệu quần áo mà chúng tôi mặc. Bất kể là nguyên nhân, đối với phụ nữ là một bất tiện lớn bởi vì da trông rất xấu xí khi bạn đang ở bãi biển, mặc bộ đồ bơi, và trong những khoảnh khắc thân mật với bạn tình của họ.

Nếu bạn nhận thấy da của bạn tối hơn trên đầu gối, cổ, nách hoặc khu vực vai, bạn có thể bị một tình trạng và khuyên bạn nên yêu cầu một lời khuyên của một bác sĩ da liễu. Tuy nhiên, nếu bạn có một màu da sẫm màu hơn chỉ ở vùng đùi thấp thì bạn có thể theo các phương pháp điều trị tự nhiên được trình bày trong bài báo này.

Mặt nạ chanh và sữa chua

Bạn sẽ nhận thấy rằng chanh xuất hiện trong nhiều mặt nạ được trình bày trong bài báo này, bởi vì chanh là thành phần tự nhiên tốt nhất khi chúng ta nói về tẩy trắng răng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và không sử dụng bất kỳ công thức có chứa chanh trong ngày vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bạn sẽ nhận được chính xác kết quả ngược lại! Thay vào đó để loại bỏ các đốm đen, da sẽ tối hơn.

Thành phần: nước ép từ 1 chanh và 1/2 cốc sữa chua .

Cách thực hiện:

B1.Trộn các thành phần.

B2. Áp dụng mặt nạ trên khu vực bị ảnh hưởng, để nó hoạt động 30 phút và sau đó rửa khu vực bằng nước ấm.

B3. Lặp lại quy trình này mỗi tối, trong tuần. Đảm bảo bạn sẽ không còn lo ngại gì mỗi khi diện bikini nữa.